...

มองโลกผ่าน (ประวัติศาสตร์) อาหารเช้า.
 

โตมร  ศุขปรีชา.  มองโลกผ่าน(ประวัติศาสตร์) อาหารเช้า.  พิมพ์ครั้งที่ 2.  กรุงเทพฯ : อัมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง, 2563.  198 หน้า.  ภาพประกอบ. 
         245 บาท.

เนื้อเรื่องในหนังสือมองโลกผ่านประวัติศาสตร์อาหารเช้านี้  จะทำให้ผู้อ่านรู้เรื่องราวของอาหารเช้า  จากยุคโบราณจนถึงปัจจุบัน  ว่าอาหาร
แต่ละชนิดแต่ละอย่างที่เราได้รับประทาน  และเห็นจนชินตานั้นมีประวัติความเป็นมาอย่างไร อย่างเรื่องโยเกิร์ตอาหารเช้าแคลอรีต่ำ  ประวัติศาสตร์เบคอนเรื่องหมูๆ
ที่ไม่หมู  ข้าวต้มความซับซ้อนของอาหารเช้า 

089.95911

ต864ม    ( ห้องหนังสือทั่วไป )

 

(จำนวนผู้เข้าชม 327 ครั้ง)


Messenger