มองโลกผ่าน (ประวัติศาสตร์) อาหารเช้า.
โตมร ศุขปรีชา. มองโลกผ่าน(ประวัติศาสตร์) อาหารเช้า. พิมพ์ครั้งที่ 2. กรุงเทพฯ : อัมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง, 2563. 198 หน้า. ภาพประกอบ.
245 บาท.
เนื้อเรื่องในหนังสือมองโลกผ่านประวัติศาสตร์อาหารเช้านี้ จะทำให้ผู้อ่านรู้เรื่องราวของอาหารเช้า จากยุคโบราณจนถึงปัจจุบัน ว่าอาหาร
แต่ละชนิดแต่ละอย่างที่เราได้รับประทาน และเห็นจนชินตานั้นมีประวัติความเป็นมาอย่างไร อย่างเรื่องโยเกิร์ตอาหารเช้าแคลอรีต่ำ ประวัติศาสตร์เบคอนเรื่องหมูๆ
ที่ไม่หมู ข้าวต้มความซับซ้อนของอาหารเช้า
089.95911
ต864ม ( ห้องหนังสือทั่วไป )
(จำนวนผู้เข้าชม 327 ครั้ง)