คู่มือองค์ความรู้ การผลิตข้าวปิ่นเกษตรคุณภาพและการบริหารจัดการเชิงธุรกิจ
คู่มือองค์ความรู้ การผลิตข้าวปิ่นเกษตรคุณภาพและการบริหารจัดการเชิงธุรกิจ. นครปฐม: สำนักงานส่งเสริมและฝึกอบรม กำแพงแสนมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน, 2563. 32 หน้า. ภาพประกอบ.
เป็นหนังสือคู่มือถ่ายทอดความรู้สำหรับเกตรกรผู้เข้าร่วมโครงการ ในพื้นที่ 7 จังหวัด ได้แก่ นครปฐม ราชบุรี อุทัยธานี ชัยนาท สิงห์บุรี เพชรบุรี และนครศรีธรรมราช ตั้งแต่ คุณสมบัติขาวปิ่นเกษตร ต้นทุนในการทำนาข้าวปิ่นเกษตร1 เทคนิคการผลิตข้าวปิ่นเกษตร1ให้มีคุณภาพ และหลักการบริหารจัดการการผลิตข้าวปิ่นเกษตร 1 ตลอดจน ถอดบทเรียนการผลิตและการบริหารจัดการเชิงธุรกิจข้าวปิ่นเกษตร
633.18
ค695
เดือย มิ.ย.65
ห้องค้นคว้า
(จำนวนผู้เข้าชม 363 ครั้ง)